Nguyên nhân và cách khắc phục xe đạp điện không tắt được

tải trọng xe máy điện xmen

Hiện nay, không ít khách hàng gặp phải tình trạng oái oăm, xe điện tắt khóa nhưng vẫn lên điện, đèn vẫn sáng. Tại sao lại như vậy, nguyên nhân do đâu? Hãy cùng Anbico tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân xe đạp điện không tắt được

Ngoài bộ phận hay bị hỏng nhất là ắc quy thì ổ khóa và tay ga cũng không ngoại lệ. Nguyên nhân có thể kể đến khi xe đạp điện không tắt được là do xe bị chập điện xuất phát chủ yếu từ việc xe đạp điện di chuyển dưới trời mưa nên gây ra hiện tượng đó.

Lựa chọn dòng xe máy điện bền và an toàn nào cho con?1

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần mang xe điện của mình qua các cửa hàng sửa chữa xe điện uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa.

Xe đạp điện không tắt được có nguy hiểm không?

Trường hợp này rất nguy hiểm cho người dùng khi tham gia lưu thông trên đường. Do xe đạp điện là phương tiện sử dụng nguồn điện là bình ắc quy có hiệu điện thế nhỏ nên nó có thể xảy ra hiện tượng giật điện nhẹ đối với trường hợp chập điện nhẹ.

mẹo giúp xe máy điện đi xa hơn

Tuy nhiên, trong trường hợp xe điện bị chập điện nặng thì có thể dẫn tới hiện tượng cháy nổ, vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, việc mang xe đến các cửa hàng sửa chữa là vô cùng cấp thiết ngay khi phát hiện ra hiện tượng này.

Nhìn qua tưởng chừng như chỉ là một sự cố nhỏ do ổ khóa, tay ga hay gì đó, nhưng không, đây là một lỗi rất nguy hiểm và nghiêm trọng với xe máy điện, có thể gây ra sự mất an toàn cho người điều khiển xe.

xe đạp điện chạy chậm

Với hệ thống hơn 300 đại lý xe đạp điện, xe máy điện trên toàn quốc, Anbico luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, giải quyết nhanh chóng mọi sự cố. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe điện, Anbico cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *