100 xe máy điện đã được Lazada Logistics đưa vào hoạt động giao hàng tại Việt Nam

Lazada Logistics đã đưa 100 xe máy điện vào hoạt động giao hàng tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe điện này khá đơn giản với thiết kế độc đáo và khả năng tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Không những thế, xe điện còn sở hữu năng lực vận tải vượt trội. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề, mời bạn cùng hệ thống đón đọc bài viết dưới đây.

Xe máy điện của Selex Motor sở hữu năng lực vận tải vượt trội

Lazada là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics thương mại điện tử với ý kiến triển khai giao hàng bằng các phương tiện xe máy điện tại Việt Nam. Lazada đã kết hợp với Selex Motor- công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực xe điện thông minh.

Việc kết hợp này chủ ý tạo ra những tiện xe máy điện phù hợp cho việc giao hàng tại đô thị. Mẫu xe điện này được coi là xe bán tải đầu tiên ở Đông Nam Á với năng lực vận tải vượt trội. Điều đó đều nhờ vào thiết kế độc đáo và khả năng tiết kiệm chi phí vận chuyển.

xe máy điện đã được Lazada Logistics đưa vào hoạt động giao hàng

Không những thế, xe được quản lý thông minh, ứng dụng công nghệ loT và có chi phí bảo trì thấp hơn so với các dòng xe máy xăng phổ thông cũng như với các phương tiện truyền thống. Đằng sau xe luôn có một thùng hàng được thiết kế để đựng được nhiều hàng hơn.

100 xe máy điện đã được Lazada Logistics đưa vào hoạt động giao hàng

Lazada Logistics đã nhận bàn giao những xe máy điện đầu tiên từ Selex Motors vào ngày 27/11/2022. Cho đến hiện nay, xu hướng chuyển đổi từ xe xăng xăng xe điện trong lĩnh vực giao vận tải hàng hóa ngày càng phát triển.

xe máy điện đã được Lazada Logistics đưa vào hoạt động giao hàng1

Các doanh nghiệp vận tải và Logistics tại nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ như: Đài Loan, Indonesia, Thái Lan đều đẩy mạnh các phương án phát triển xe điện. Cho tới năm 2035 có lộ trình chuyển đổi sang xe điện 100% để tiết kiệm chi phí vận tải cũng như thuận tiện hơn.

Lazada luôn nỗ lực hỗ trợ cộng đồng và giữ vững yếu tố phát triển kinh doanh cũng như kiểm soát tác động đối với môi trường. Việc đưa xe điện vào vận chuyển là bước tiến phù hợp với xu hướng dịch chuyển của khu vực và toàn thế giới.

Khẳng định được những cam kết của Lazada luông có một chí hướng tới tương lai xanh và phát triển bền vững. Lazada sẽ tích cực triển khai những sáng kiến xanh hóa hướng đến bảo vệ môi trường và ra mắt giải pháp giao hàng đa kênh, phục vụ mọi nhu cầu giao hàng của các nhà bán hàng.

Bài viết trên là toàn bộ chia sẻ về vấn đề 100 xe máy điện đã được Lazada Logistics đưa vào hoạt động giao hàng tại Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Theo thanhnien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *