Ưu điểm vượt trội của ắc quy xe điện

Ưu điểm vượt trội của ắc quy xe điện

Xe điện sử dụng ắc quy là dòng xe điện xuất hiện đầu tiên trên thị trường và cũng được sử dụng rộng rãi cho đến hiện nay. Vậy ắc quy xe điện có những ưu điểm gì vượt trội mà được ưa chuộng đến vậy? Cùng khám phá ngay.

Khả năng phóng điện cực tốt

Xe điện chạy ắc quy có độ phóng điện mạnh mẽ, khả năng phóng điện nhạy. Điều này giúp xe di chuyển tốc độ rất cao. Thường thì những chiếc xe sử dụng ắc quy có vận tốc từ 35 – 50km/h. Đặc biệt với những chiếc xe “khủng” như Vespa Valerio, hay Xmen còn đạt mức vận tốc 45-50km/h.

Ưu điểm vượt trội của ắc quy xe điện

Dễ dàng thay thế

Tốc độ của những chiếc xe điện sử dụng ắc quy hoàn toàn có thể nâng cao bằng cách lắp kết nối nhiều bình ắc quy với nhau. Nhờ việc nối liên kết nhiều bình ắc quy với nhau, sức mạnh phóng điện tăng lên sẽ làm cho tốc độ của xe bình thường có thể lên tới 60m/h. Đây là mức tốc độ tương đương với tốc độ của một chiếc xe máy. Ngoài ra, ắc quy là nguồn điện rất phổ biến, khi hỏng hóc bạn có thể tìm đến trung tâm, cửa hàng sửa chữa xe điện để thay thế một cách dễ dàng và nhanh chóng.

kiểm tra ắc quy xe đạp điện

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để được thay ắc quy chính hãng, chất lượng tốt để giúp xe bền hơn, đi được quãng đường xa hơn. Đặc biệt là ắc quy có thể chỉ hỏng ở một bình nhỏ, khi thay mới bạn chỉ cần phải thay một bình ắc quy đó mà không cần thay toàn bộ, tiết kiệm được chi phí.

Giá thành hợp lý

Những chiếc xe điện sử dụng ắc quy không những có khả năng chỉ thay bình hỏng mà giá thành của ắc quy cũng khá rẻ, dao động từ 350.000Đ – 550.000Đ/ quả. Mỗi chiếc xe được lắp khoảng 4 – 5 bình ắc quy tùy loại, tùy công suất của xe. Tổng giá thành của một bộ ắc quy vẫn có giá rẻ hơn 2 – 3 lần so với các dòng xe điện chạy pin.

battery-v-on

Nói chung, những chiếc xe sử dụng ắc quy có khả năng chạy với vận tốc cao, chi phí thay mới, sửa chữa cũng không quá lớn, việc thay thế dễ dàng, đơn giản, nhanh gọn, không cầu kỳ.

Ắc Quy V-ON cung cấp năng lượng cho xe điện như trái tim của xe của bạn, cho dù đó là xe máy, xe đạp điện hay xe điện trợ lực. Ắc Quy V-ON luôn là giải pháp tốt nhất, với xe của bạn! Thiết kế bình ắc-quy của V-ON cũng nhỏ gọn và tiện dụng, không bị hơi axit ăn mòn điện cực, không lo rò rỉ dung dịch ra ngoài an toàn khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *