Cẩn thận với chiêu trò quảng cáo lừa đảo bảo hành ắc quy 2 năm

chiêu trò lừa đảo bảo hành ắc quy 2 năm

Đa phần acquy dùng cho xe máy , xe điện đều được sản xuất ở Trung Quốc, Việt Nam cũng có nhiều hãng sản xuất nhưng nhìn chung là mẫu mã không đẹp, giá thành cao, và chất lượng cũng không được tốt lắm.

Sơ lược về cấu tạo ắc quy xe điện

Acquy chỉ đơn giản là vỏ nhựa, chì và axit, Không thể có thêm gì khác nữa. Nếu acquy tốt thì lượng chì trong acquy chất lượng cao và số lượng nhiều. Nhưng nhiều nơi quảng cáo acquy kiểu thần thánh có công nghệ này nọ kia đi tự động sạc điện lại, có chíp công nghệ độc quyền thì quý khách hàng có thể nói họ chỉ ra xem con chip đó ở đâu.

Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt

Thực hư chính sách bảo hành ắc quy xe điện 12 tháng trên thị trường

Về chế độ bảo hành acquy thì 100% các công ty sản xuất acquy tại Trung Quốc, đều bảo hành acquy 12 tháng. Cũng có những hãng sản xuất ra những loại acquy chất lượng cao thì bảo hành nhiều nhất là 15 tháng nhưng giá thành sẽ cao hơn 300.000đ đến 500.000đ / 1 bộ thì nhìn chung là nó vẫn là giá thành bán giá cao hơn, lợi nhuận nhiều hơn thì bảo hành lâu hơn cũng được.

Nhưng nhiều nơi quảng cáo bảo hành acquy xe điện đến 24 tháng, quảng cáo công nghệ thần thánh, rồi bán acquy giá đắt đến mức không tưởng 4.5 triệu đến 5 triệu đồng / 1 bộ so với giá acquy của thị trường chỉ từ 2 triệu đồng / 1 bộ.

Giá thay bình ắc quy xe điện có đắt không

Chế độ bảo hành acquy thì 1 bộ bao gồm 4 đến 5 cục acquy rời kết nối lại với nhau, thì nếu có bảo hành thì tất cả các hãng đều bảo hành đổi mới cả bộ (Chỉ cần hỏng 1 cục thôi là đổi tất cả bộ 5 cục mới tinh chỉ cần trong thời gian bảo hành là được).

Nhưng nhiều nơi đo điện và nói hỏng cục nào thì bảo hành cục đó là sai nguyên tắc bảo hành acquy. Và làm như vậy cũng sẽ không có tác dụng gì và không thể dùng được vì nguyên lý hoạt động của acquy thì phải đồng bộ. Độ khoẻ tương đương nhau, nếu chỉ bảo hành 1-2 cục thì những cục cũ nó sẽ yếu và kéo cục mới khoẻ hỏng rất nhanh. Rồi đến lúc đó quý khách lại phải thay cả 1 bộ với giá 5 triệu đồng.

Do đó, khách hàng có nhu cầu mua ắc quy thay mới hãy tìm đến những cửa hàng sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện uy tín để được tư vấn và mua những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất.

Nguồn st

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *