Công nghệ Machine Learning là gì? Ứng dụng trên các mẫu xe điện Anbico

Công nghệ Machine Learning là gì

Các mẫu xe điện mới nhất của Anbico hầu hết đều được lắp đặt, bổ sung công nghệ Machine Learning. Vậy Machine Learning là gì?, nguyên lý hoạt động ra sao và nó có tác dụng gì đối với người sử dụng xe điện. hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Anbico nhé!

ng nghệ Machine Learning là gì?

Machine Learning dịch sang tiếng Việt là “công nghệ máy học”. Đây là công nghệ được Anbico ứng dụng lần đầu tiên cho dòng xe máy điện Valerio SP của hãng và được ký hiệu là hình chiếc cle trên tay lái của xe.

công nghệ machine learning

Mô tả cách sử dụng chức năng cứu hộ của xe điện

1- Xe đang hoạt động bình thường, khi gắp sự cố lỗi về tay ga trên mặt đồng hồ sẽ hiển thị biểu tượng tay ga thì lúc đó người lái xe ấn vào nút cứu hộ có biểu tượng cơ lê bên tay phải để kích hoạt chức năng tự động cấp nguồn điện cho động cơ hoạt động từ bộ điều khiển của xe hay gọi là (IC) không cần thông qua tay ga mà xe vẫn đi được đến cửa hiệu để sửa chữ không phải dắt bộ.

2- Xe đang hoạt động bình thường khi gắp sự cố lỗi về mắt cảm biến góc lệch pha của động cơ trên mặt đồng hồ sẽ hiển thị biểu tượng động cơ có chữ (M) thì lúc đó người lái xe ấn vào nút cứu hộ có biểu tượng cơ lê bên tay phải để kích hoạt chức năng tự động cấp nguồn điện cho động cơ hoạt động từ bộ điều khiển của xe hay gọi là (IC) không cần thông qua mắt cảm biến góc lệch pha của động cơ mà xe vẫn đi được đến cửa hiệu để sửa chữ không phải dắt bộ.

Sự ra đời ng nghệ Machine Learning đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực sản xuất xe máy điện tại Việt Nam. Kể từ sự ra đời của Anbico Valerio SP cho đến nay, thương hiệu luôn bổ sung ng nghệ này cho các dòng xe máy điện mới hiện nay.

Khám phá hai mẫu xe điện mới nhất được ứng dụng ng nghệ Machine Learning

Anbico Valerio GS New

Thiết kế xe sang chảnh với đường nét mềm mại, phù hợp với đối tượng nữ, nhất là người đi làm, các bà nội trợ. Mẫu xe được ứng dụng ng nghệ Machine Learning thông minh, giúp xe di chuyển dễ dàng đến cửa hàng sửa chữa gần nhất khi gặp sự cố giữa đường.

mẫu xe điện mới nhất được ứng dụng công nghệ Machine Learning

Valerio GS New sở hữu động cơ mạnh mẽ 1650W, cho tốc độ tối đa 50km/h, di chuyển với quãng đường lên tới 90km chỉ với một lần sạc đầy. Toàn bộ hệ thống đèn đều được sử dụng đèn full led cho ánh sáng trắng hiệu quả cao.

Xe máy điện Xmen IR

Là mẫu xe máy điện thông minh thế hệ mới của Anbico, Xmen IR sở hữu nhiều tính năng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu suất vận hành. Trong đó, Anbico Xmen IR được trang bị màn hình điện tử giúp hiển thị thông tin về xe, tình trạng pin để người dùng nắm bắt và chủ động trên mọi hành trình. Đặc biệt, người dùng xe máy điện Xmen IR có thể hoàn toàn di chuyển xe đến trạm sửa chữa hay cửa hàng xe điện gần nhất khi xe gặp sự cố với chức năng tự sửa chữa khi gặp sự cố trên xe đã được Anbico ứng dụng thành ng ng nghệ Macchine Learning.

xe điện xmen ir học sinh yêu thích

Xe điện Xmen IR mới hướng tới khách hàng đối tượng chủ yếu là học sinh. Chính vì thế yếu tố an toàn luôn được Anbico đặt lên hàng đầu. Do vậy, Anbico đã cải tiến, trang bị hệ thống phanh đĩa chất lượng cao. Đặc biệt hơn, Anbico Xmen IR còn có phần bánh xe không săm, thiết kế rãnh sâu giúp bám đường và chống trơn trượt tốt.

Như vậy bạn biết về công nghệ Macchine Learning mới nhất được sử dụng trong sản xuất xe điện và khám phá những dòng xe Anbico chất lượng mang trên mình công nghệ hàng đầu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *