Ahamove: Mua 200 VinFast Feliz S để triển cho thuê dịch vụ xe điện tại TP. Đà Nẵng

ahamove-da-nhan-ban-giao-200-chiec-xe-may-vinfast-feliz-s

Mới đây, Ahamove đã nhận bàn giao 200 chiếc xe máy VinFast Feliz S để đưa vào vận hành dịch vụ triển khai cho thuê xe điện trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề cũng như hình thức và phương tiện thuê xe tại Ahamove, mời quý bạn cùng hệ thống đón đọc nội dung chia sẻ của bài viết dưới đây.

EV Rental – dịch vụ cho thuê xe máy điện hướng tới khách du lịch do Ahamove triển khai

Theo dư luận được biết, EV Rental là dịch vụ cho thuê xe máy điện hướng tới khách du lịch đầu tiên tại Việt Nam do Ahamove triển khai được khởi đầu tại Đà Nẵng.

Từ ngày 01/04/2023, mọi khách du lịch đến Đà Nẵng có thể dễ dàng đặt xe máy điện VinFast thông qua website: http://thuexedien.ahamove.com hoặc ứng dụng Ahamove.

Hình thức và phương tiện thuê xe tại Ahamove

Hình thức thuê xe nơi đây có thể theo giờ hoặc ngày với chi phí 25.000 nghìn đồng/giờ đầu tiên, giờ tiếp theo là 15.000 đồng hoặc thuê theo ngày thì 120.000 đồng/ngày đầu tiên và ngày tiếp theo sẽ là 100.000 đồng.

Quý khách hàng có thể nhận xe tại điểm giao cố định hoặc được giao xe tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Đà Nẵng.

Đối với phương tiện cho thuê tại Ahamove sẽ là dòng xe máy điện VinFast Feliz S. Đây là mẫu xe có khả năng di chuyển tới 198km/lần sạc đầy và có tốc độ tối đa lên tới 78 km/h.

Ngoài ra, cùng với nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế thời trang trẻ trung, công nghệ trang bị hiện đại giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Ahamove tiến hành hợp đồng thuê 1000 xe máy điện từ Công ty GSM

Bên cạnh 200 chiếc xe đã mua từ VinFast, Ahamove đang có ý định hợp đồng thuê 1.000 xe máy điện từ Công ty GSM để mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

ahamove-da-nhan-ban-giao-200-chiec-xe-may-vinfast-feliz-s

Việc triển khai dịch vụ cho thuê xe máy điện hướng tới khách du lịch chính là bước phát triển tiếp theo trong hành trình “xanh hóa” giao thông mà VinFast và Ahamove đang nỗ lực thực hiện.

Cho đến năm 2022, cả hai bên đã ra mắt dịch vụ giao hàng và gọi xe AlFast và tạo ra nhiều thay đổi tích cực cho bộ mặt giao thông trên đô thị và môi trường của TP. Đà Nẵng.

Theo kế hoạch, Ahamove sẽ mua thêm 1.000 xe máy điện từ VinFast và thuê 1.000 xe máy điện khác từ Công ty GSM trong năm nay để mở rộng dịch vụ ra các tỉnh thành khác trên toàn thế giới.

Như vậy, bài viết trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ về vấn đề Ahamove: Mua 200 VinFast Feliz S để triển cho thuê dịch vụ xe điện tại TP. Đà Nẵng. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức, tài liệu bổ ích và hấp dẫn.

Theo vtc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *