Anbico tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2024

Anbico tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2024

Là hoạt động được tổ chức thường niên, ngày 03 tháng 03 năm 2024, Hội nghị khách hàng toàn quốc 2024 – Đa sắc do Anbico tổ chức chính thức diễn ra vào tại nhà máy Anbico, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc với sự góp mặt của đông đảo các đại lý, đối tác, nhà phân phối xe điện trên toàn quốc.

Hội nghị khách hàng là một trong những sự kiện thường niên của Anbico trong suốt những năm vừa qua. Đầu năm 2024, cụ thể ngày 03 tháng 3 sắp tới tại nhà máy Anbico tại Vĩnh Phúc. Anbico tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham gia của các khách mời đến từ ngành bán lẻ xe điện. Các khách hàng bao gồm những đối tác, nhà phân phối, đại lý của ng ty trên toàn quốc.

hội nghị khách hàng anbico toàn quốc 2024

Các khách mời tham dự có cơ hội thưởng thức sắc hoa đỗ quyên rực rỡ quanh nhà máy, sân khấu hoành tráng, những màn biểu diễn kết hợp ánh sáng cực đẹp mắt cùng những tiết mục trình diễn âm nhạc đầy sôi động, bốc thăm trúng thưởng cùng trải nghiệm du xuân đầu năm tại Vinpearl Nha Trang đầy thú vị. Đây là cơ hội tuyệt vời để các khách mời tương tác với nhau và cùng tìm hiểu về Anbico, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những thông tin mới nhất về sản phẩm dịch vụ, gói hỗ trợ tốt nhất năm để cùng chia sẻ lợi ích.

anbico tổ chức hội nghị khách hàng toàn quốc 2024

ng ty cổ phần xe điện Anbico đang hướng tới việc mở rộng và phát triển tại thị trường Việt Nam, với hy vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Năm 2024, với chủ đề ” Đa sắc” – Lấy cảm hứng từ câu chuyện Hoa Đỗ Quyên nói về sự thuỷ chung, son sắc để cùng nhau có thêm động lực gắn kết giữa Anbico và các Đại lý xuất sắc trên cả nước. Trải qua những khó khăn, thách thức của năm 2023 nhưng bằng sự kiên trì, định hướng kinh doanh rõ nét và quan trọng là sự đồng lòng cùng nhìn về 1 hướng của ng ty và các Đại lý, năm 2024 hứa hẹn sẽ bùng nổ và bứt phá hơn.

Hãy cùng chờ đón sự kiện hoành tráng nhất năm 2024 trên fanpage của Anbico: https://www.facebook.com/AnbicoEbike.Official nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *