TP. Hồ Chí Minh trình diễn triển lãm xe ô tô điện của hơn 200 doanh nghiệp

TP. Hồ Chí Minh trình diễn triển lãm xe ô tô điện

Mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh đã có buổi triển lãm xe ô tô điện của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Buổi triển lãm diễn ra đã thu hút được đông đảo khách mời.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề cũng như buổi triển lãm này, mời quý bạn cùng hệ thống đón đọc nội dung mà hệ thống nói tới trong bài viết sau.

Triển lãm Quốc tế về công nghiệp xe điện tại TP Hồ Chí Minh

Buổi triển lãm Quốc tế về công nghiệp ô tô, xe điện, xe máy và công nghiệp hỗ trợ lần thứ 19 tại TP HCM được Xúc tiến thương mại Á Châu và Công ty CP Hội chợ tổ chức từ ngày 18 đến 21-5.

TP. Hồ Chí Minh trình diễn triển lãm xe ô tô điện

Buổi triển lãm diễn ra trong năm nay đã có sự tham gia của nhiều thương hiệu truyền thống lẫn thương hiệu mới như Jaan-E – hệ thống phanh xe

Thông qua triển lãm, tất cả doanh nghiệp và cá nhân đều có thể kết nối giao thương, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác để phát triển sản xuất – kinh doanh đồng thời hỗ trợ thúc đẩy lĩnh vực ng nghiệp trong nước.

Tham gia triển lãm này, các doanh nghiệp đã giới thiệu về những sản phẩm đa dạng từ xe máy, ô tô, xe tải, xe điện nguyên chiếc hay sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cùng giải pháp công nghệ tiên tiến. Trong số đó có rất nhiều nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

Đại diện các hãng xe điện cho biết họ tham gia triển lãm chỉ để giới thiệu, tìm kiếm đại lý và nhà phân phối tại Việt Nam chứ không bán lẻ. Điều đó dẫn đến tình trạng chưa có giá bán chính thức của sản phẩm tại Việt Nam.

Nhiều thương hiệu tham gia buổi triển lãm

Buổi triển lãm diễn ra trong năm nay đã có sự tham gia của nhiều thương hiệu truyền thống lẫn thương hiệu mới như Jaan-E – hệ thống phanh xe, Blueone – dung dịch xử lý khí thải cho xe, Minamoto – phụ tùng cho xe, An Thịnh Phát – sản phẩm phủ bóng, chăm sóc xe…

TP. Hồ Chí Minh trình diễn triển lãm xe ô tô điện1

Buổi triển lãm Quốc tế về ng nghiệp xe điện lần thứ 19 tại TP HCM được ng ty CP Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu tổ chức

Đặc biệt, triển lãm còn thu hút được các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam bao gồm: Hiệp Phát – dụng cụ thiết bị trong ngành cơ khí chính xác, Jat – phụ tùng ôtô, xe máy, Sasi – linh kiện ôtô, xe máy hoặc Selex – hệ sinh thái xe máy điện,…

Đã có rất nhiều thương hiệu sản phẩm uy tín hàng đầu về camera hành trình, thiết bị điện tử trên xe, dụng cụ bảo dưỡng – sửa chữa xe, nước hoa ôtô, bộ tản nhiệt, dầu xe, lốp xe… cũng có gian hàng được trưng bày tại triển lãm.

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp nội dung về buổi triển lãm xe ô tô điện tại TP. Hồ Chí Minh của hơn 200 doanh nghiệp. Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề và có thêm nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn.

Theo nld.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *